Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Glutathione Reduced 500mg giúp da bạn luôn tươi trẻ

Glutathione Reduced 500mg giúp da bạn luôn tươi trẻ

Glutathione Reduced 500mg còn là một bổ sung cần thiết cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh về gan, tim, ung thư, da, thận, và giúp làn da của bạn luôn trắng sáng, mịn màng.

 1. Glutathione là gì ?

Glutathione 500mg (GSH) là một dược chất ngăn ngừa oxy hóa và một vài gốc tự do, chống lão hóa, và đem đến da mịn màng trẻ đẹp, mềm mại. Một sức khỏe khỏe mạnh được biểu hiện thông qua làn da của bạn. GSH thúc đẩy nhiệm vụ hệ thống miễn dịch. Glutathione Reduced có công dụng làm da tươi tắn. Theo tác động khống chế và chuyển hóa hắc tố melanin đen vàng tạo thành dấu thâm đen melanin trắng.

Glutathione là tinh chất protein nhỏ được cấu thành tổng hợp từ một vài axit amin cysteine, glycine, axit glutamic. Glutathione là thiol (hợp chất chứa lưu huỳnh) nội bào thường dùng nhất và là tripeptide trọng lượng viên uống trăng da được tìm ra trong tế bào sống.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Có công hiệu da căng mịn. Thời gian dùng thuốc có tác dụng sau 45 tới đến 60 ngày sử dụng. Glutathione làm chậm quá trình sản xuất vết đen nên cần có 1 thời gian nhất định để xem hiệu quả.

Glutathione Reduced là một chất làm da sáng. Và ngăn ngừa oxy hóa tuyệt vời, ảnh hưởng đến nhiều nhiệm vụ tế bào chẳng hạn như chất cặn bã, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế một số  loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn một số gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả các  loại mô của cơ thể.

GSH là hệ thống phòng trừ oxi hóa và các gốc tự do chính của cơ thể nó có hiệu nghiệm  chống lão hóa, tăng chức năng miễn dịch và khử mọi độc tố khác.

 1. Công dụng Glutathione 500 mg

Duy trì công hiệu oxy hoá khử trong tế bào, oxy hoá khử này sẽ quyết định đến tốc độ một phần phản ứng enzyme trao đổi chất trong tế bào.

Là chất ngăn ngừa oxy hoá và lọc một phần gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của một số  enzyme Glutathione peroxydase).

Khử độc và thải trừ một phần chất bã nội sinh và ngoại sinh, một phần kim loại nặng (Ar, Au,…) một phần tác nhân gây nên ung thư (carcinogen) với sự tham gia của các enzyme Glutathione Transferase.

Nâng cao công việc của hệ miễn dịch thông qua Điều khiển sự sinh sản hoặc sự biệt hoá một vài tế bào Lympho và các đại thực bào. Glutathione Reduced 500mg giúp:

 • Điều phối chu kỳ tế bào và sự biệt hoá tế bào.
 • Điều phối tế bào chết theo chương trình (apoptosis).
 • Điều khiển sự liên kết lại ADN và hiệu chỉnh những sai sót trong quá trình nhân đôi ADN.
 •  Điều phối sự liên kết Protein, Prostaglandin, Leucotrien và những cytokin.
 • Vận chuyển acid amin trong cơ thể.
 • Nhiệm vụ ức chế sự sao chép một số  loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV).
 • Chuyển vận oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione).
 • Góp mặt cấu tạo dung nạp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để vận chuyển glucose máu và tế bào.
 • Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái.
Glutathione Reduced 500mg

Viên uống GLutathione Reduced 500mg

 

Xem thêm>>> Thực phẩm chức năng Spirulina

Glutathione Reduced 500mg khôi phục một số chất ngăn ngừa oxy hoá ngoại sinh (Vitamin C, Vitamin E) trở lại trạng thái khử.

Bảo vệ tuyến giáp không bị mất mát trong quá trình liên kết lại T4 – T3.

Làm phòng chống quá trình già nua của tế bào, cơ thể.

Cách sử dụng Glutathione Reduced 500mg

Nên sử dụng 1 tới 2 viên nang mỗi ngày với bữa ăn.

Video: Glutathione Reduced
Xem thêm>>>  Tảo biển Spirulina nguồn dinh dưỡng vô giá

3.  Viên uống trắng da Glutathione giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?  

Siêu thị http://aloola.vn đặt thương hiệu lên hàng đầu. Ở đây là chi nhánh nhập hàng trực tiếp từ Mỹ,…, chuyên phân phối giá sỉ lẻ: một số loại thuốc : viên uống trắng da Glutathione 500mg, Glutathione white, Glutathione whitening, Glutathione 500mg, Glutathione 1000mg,..v..,v.., Chắc chắn sản phẩm chất lượng cao nhất. Khi bắt tay hợp tác cùng siêu thị, bạn sẽ được nhận giá hợp lý. Điện thoại Aloola.vn, các bạn sẽ thấy được điều này.

 • Đường dây nóng chia sẻ tư vấn & mua hàng : 0914 844 6666

Leave a Reply

Scroll To Top